Blog

【Hướng Dẫn】Cách Bay Trong Minecraft Ở Chế Độ Creative Và Survival

421

Bản đồ Minecraft có thể rộng lớn, vì vậy không có gì lạ khi nhiều người chơi thích bay hơn là đi bộ. Bay trong Minecraft có nghĩa là di chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không bị núi, cây cối và các vùng nước chặn lại. Bay trong Minecraft khác nhau tùy thuộc vào chế độ bạn chơi. Hãy cùng tìm hiểu ngay những cách bay trong Minecraft trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về game Minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử thế giới mở độc lập. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson, sau đó được phát triển và xuất bản bởi Mojang. Các tính năng chế tạo và xây dựng của Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây dựng các khối kết cấu trong thế giới 3D. Các hoạt động khác trong trò chơi bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Có nhiều chế độ trò chơi, bao gồm:

  • Chế độ sinh tồn, nơi người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe;
  • Chế độ sáng tạo, nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay;
  • Chế độ Phiêu lưu, nơi người chơi có thể chơi trên bản đồ do người khác tạo;
  • Chế độ khán giả, người chơi có thể bay qua các khối nhưng không thể tương tác với chúng.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho điện thoại, máy tính

Phiên bản PC của trò chơi còn được biết đến với các bản mod của bên thứ ba, cho phép thêm nhiều công cụ, nhân vật và nhiệm vụ mới vào trò chơi. Phiên bản PE cũng phổ biến không kém vì tính cơ động cao và phạm vi rộng. Addons có thể thay đổi diện mạo và chức năng của động vật và công cụ.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2014, Microsoft thông báo rằng họ đã đồng ý mua lại tài sản trí tuệ của Mojang và Minecraft với giá 2,5 tỷ USD; việc mua lại đã hoàn tất vào ngày 6 tháng 11 năm 2014.

Hiện nay, người chơi đã có thể dễ dàng tiếp cận với game này và tải minecraft tiếng việt mới nhất hỗ trợ trải nghiệm tốt nhất cho người chơi Việt.

Hướng dẫn cách bay theo chế độ chơi

Cách bay trong Minecraft ở chế độ Creative

Trong chế độ Creative (sáng tạo) của Minecraft, người chơi giống như một vị thần và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn ngoại trừ bay.

  • Bạn chỉ cần nhấn liên tiếp hai nút nhảy (phím cách) để vào chế độ bay và di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn.
  • Trong quá trình bay, để đi lên, bạn có thể nhấn giữ phím cách (để nhảy) hoặc nhấn giữ phím shift (để ngồi xuống) để hạ thấp.
  • Để tăng tốc khi đang bay, bạn có thể nhấn phím Ctrl.

Bắt đầu tại đây trong một hành trình trên không ở chế độ sáng tạo cực kỳ thú vị, giúp việc tận hưởng, khám phá và tìm hiểu về thế giới Minecraft trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn bay nữa, hãy nhấn phím cách hai lần. Lưu ý rằng trong chế độ sáng tạo, người chơi sẽ không bị sát thương khi rơi từ độ cao xuống đất.

Bay thật dễ dàng trong trò chơi Minecraft ở chế độ sáng tạo

Cách bay với Elytra ở chế độ Survival

Đối với những người chơi dũng cảm và kiên nhẫn, những người ngại sử dụng chế độ sáng tạo, vẫn có thể bay trong chế độ sinh tồn. Nhưng nó khó hơn và bạn không thể bay tự do.

Để bay trong chế độ sinh tồn, bạn cần tìm một vật phẩm Elytra hiếm nằm ở đâu đó trong End Ship.

Tìm kiếm Elytra

End Ships nằm ở vùng xa xôi của The End, chiều không gian nơi Ender Dragon sinh sống. Mỗi khi bạn đánh bại Ender Dragon, hai cổng sẽ được tạo, một cổng sẽ đưa bạn đến phần tín dụng và sau đó về nhà, cổng còn lại sẽ đưa bạn ra ngoài Quần đảo End.

Bạn cần ném viên ngọc ender vào cổng để khớp

Tuy nhiên, nếu bạn chưa muốn đối mặt với một trong những nhân vật phản diện lớn nhất của trò chơi và là một người xây dựng kiên nhẫn, bạn cũng có thể xây một cây cầu từ hang ổ của rồng ender đến thành phố cuối cùng. Lưu ý rằng điều này có thể tốn nhiều thời gian và tài nguyên – hòn đảo gần nhất cách đó hơn 1000 block.

Nếu bạn đi theo con đường này, hãy đặt một chiếc giường gần lối vào thế giới End của bạn để làm điểm sinh sản, vì việc rơi khỏi thế giới khiến bạn tử vong sẽ là một mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Tuy nhiên, khi bạn đến đó, khi bạn đã tìm thấy các thành phố cuối cùng trên những hòn đảo xa xôi, cách tốt nhất để tìm elytra là lên một con tàu cuối cùng. Hơn một nửa số thành phố cuối cùng có một trong số này.

Tìm con tàu cuối cùng

Trên con tàu, tìm một tầng có các khối Obsidian đen. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy elytra trong một khung vật phẩm, được bao quanh bởi hai chiếc rương mà bạn chắc chắn nên cướp lấy, và được bảo vệ bởi Shulker Phá khung vật phẩm để lấy elytra.

Bạn không cần phải giết Shulker, nhưng nó sẽ giúp việc cướp bóc dễ dàng hơn

Cách bay với Elytra

Elytra hoạt động rất khác so với trong chế độ sáng tạo và chế độ khán giả. Nó giống như bay lượn hơn, bạn không thể bay mãi được. Tuy nhiên, bạn có thể hack nó bằng cách trang bị pháo hoa khi lướt.

Để sử dụng elytra, bạn cần trang bị cánh cho nhân vật của mình. Từ đó, leo lên cao, thả xuống và nhấn nút nhảy một lần để bắt đầu bay.

Hãy nhận biết vật lý thế giới thực khi bay với Elytra. Bay ở một góc quá cao có thể khiến bạn bị chòng chành và rơi khỏi bầu trời. Đập xuống đất hoặc tường quá nhanh có thể làm bạn bị thương hoặc tử vong.

Khi chân bạn bắt đầu run khi lướt Elytra, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang mất độ cao. Nếu bạn chưa sẵn sàng đi xuống, hãy trang bị một tên lửa bắn pháo hoa trên thanh công cụ của bạn và sử dụng vật phẩm đó. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ rất nhiều và đưa bạn trở lại bầu trời. Về lý thuyết, miễn là có một tên lửa có thể phóng pháo hoa, nó có thể bay.

Khi đánh đu, hãy lên kế hoạch xuống núi hoặc đốt pháo

Hãy nhớ rằng elytra cũng có độ bền riêng, độ bền này giảm dần khi bạn bay. Bạn có thể sửa chữa elytra bằng cách kết hợp nó với hai màng ma trong một cái đe hoặc bằng cách kết hợp hai elytra bị hỏng.

Tải game Minecraft tại ApkModay

ApkModay là nền tảng game/ứng dụng dành cho những người yêu thích công nghệ và các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là game/ứng dụng Mod Apk. Đây là nơi tổng hợp các game, ứng dụng MOD APK chất lượng và an toàn nhất cho Android như Shadow Fight 3, Stick War Legacy, blockman go hack vô hạn tiền, v.v.

Các trò chơi và ứng dụng này được mở khóa với các tính năng cao cấp và bạn không cần phải trả tiền để tải chúng xuống. Khi bạn tải xuống trò chơi/ứng dụng tại ApkModay, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của mình an toàn trước phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp, v.v.

Bộ sưu tập ứng dụng và trò chơi của ApkModay thú vị, độc đáo và được cập nhật hàng ngày, luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị nhất cho người dùng.

Tìm hiểu thêm tại:

  • Trang web: https://apkmoday.com/

Như vậy, bài viết này đã đề cập cụ thể đến cách bay trong Minecraft ở chế độ Sáng tạo và Sinh tồn . Hy vọng những tips này sẽ gúp bạn bạn tham gia game thành công và chơi game vui vẻ!

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm