Hình Nền

Tải hình nền Liên Quân Mobile Raz cho điện thoại Full HD

3261

Tải hình nền Liên Quân Mobile Raz Full HD cho điện thoại Android, iPhone ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại, làm ảnh bìa avatar cho Facebook. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Raz của các skin tướng như: ảnh Raz chiến thần muay thái, Raz siêu việt, Raz mặc định và rất nhiều hình ảnh Raz khác nữa…

Tải hình nền Liên Quân Mobile Raz Mặc Định Full HD

trò chơi Liên Quân Mobile là game MOBA trên điện thoại tiên phong tại Nước Ta ( Multiplayer Online Battle Arena – Đấu Trường Trực Tuyến Nhiều Người Chơi ) hay cách gọi khác là Chiến Thuật Hành Động Thời Gian Thực, Liên Quân Mobile đang được xếp chung hàng ngũ với Liên Minh Huyền Thoại ( League of Legend ) và Dota ( Defense of the Acients ) .

Tải hình nền Liên Quân Mobile Raz Chiến Thần Muay Thái Full HD

Raz từng là một tên nô lệ bị bán cho lực lượng Sa đọa, nhưng thật ra anh chính là một điệp viên được Thane bí hiểm cài vào nhằm mục đích khám phá sâu hơn về lực lượng này .

Tài năng nổi bật của Raz với nắm đấm nhanh chóng được Preyta, Kỵ sĩ tai ương nhận ra và cất nhắc làm đội trưởng của một nhóm nô lệ nho nhỏ. Nhanh chóng với sự khéo léo chẳng kém cạnh nắm đấm của mình là bao, Raz đã giành được sự ủng hộ của các nô lệ khác giúp tiểu đội của họ ngày càng bành trướng góp phần không nhỏ vào công cuộc ngấm ngầm kềm hãm sức mạnh của lực lượng Sa đọa.

Bất hạnh thay, Preyta quỷ quyệt nhanh gọn phát hiện yếu tố. Hắn liền lập tức bí mật sắp xếp một cái bẫy chết người hòng tóm gọn quân phản kháng một lần và mãi mãi. Chẳng ngờ rằng cả đội đã bị lộ, Raz cùng đồng bọn rơi vào bẫy và buộc phải chiến đấu với vô vàn kẻ địch hung hãn khát máu. Nhưng kể cả trong thời gian vô vọng nhất, Raz vẫn nhất quyết không lùi bước .

Tải hình nền Liên Quân Mobile Raz Siêu Việt Full HD

Phẫn nộ trước sự quật cường của Raz, Preyta tung lời nguyền độc địa bao trùm lấy cả toán quân phản kháng. Trước tai hại khôn cùng, Raz bộc phát hàng loạt sức bình sinh tung vô số những cú đấm bùng nổ đẩy lùi kẻ địch, thành công xuất sắc phá vây giúp bản thân và những đồng bọn còn sót lại rút lui trước khi quá muộn. Trớ trêu thay lời nguyền của Preyta vẫn kịp bám vào hai bàn tay của Raz và từ từ hủy hoại cả khung hình lẫn linh hồn của anh .

Sau khi đón được Raz, Thane tức tốc tìm đến Đền ánh sáng khẩn cầu Thánh nữ Lauriel tương hỗ cả thể xác lẫn linh hồn của người chiến sỹ quả cảm này. Lauriel chấp thuận đồng ý, nhưng với điều kiện kèm theo Raz phải vượt qua được khảo nghiệm linh hồn của Suối sinh mệnh. Chỉ những ai quật cường nhất, quả cảm nhất, và chính trực nhất mới xứng danh nhận được sự chúc phúc thần thánh của Suối sinh mệnh .

Raz lần nữa chứng tỏ sức mạnh ý chí của bản thân, anh vượt qua được thử thách và nhận được sự chúc phúc của Suối sinh mệnh giúp cả khung hình lẫn linh hồn được trọn vẹn bình phục. Chưa dừng lại ở đó, Raz thậm chí còn còn nhận được một quyền lực mới đầy hùng mạnh. Sau khi thoát khỏi thần chết, Raz đã trở lại và lợi hại hơn nghìn lần !

Những hình nền Raz trong Liên Quân Mobile

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao của tướng Game Liên Quân Mobile cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây. Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm