Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya cho điện thoại Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Full HD cho điện thoại Android, iPhone ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại, làm ảnh bìa avatar cho Facebook. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Natalya của các skin tướng như: ảnh Natalya nghiệp hỏa yêu hậu, Natalya quý cô thủy tề và rất nhiều hình ảnh Natalya khác nữa… 

1) Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Mặc Định Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Mặc Định Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Mặc Định Full HD

Game Liên Quân Mobile là game MOBA trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam (Multiplayer Online Battle Arena – Đấu Trường Trực Tuyến Nhiều Người Chơi) hay cách gọi khác là Chiến Thuật Hành Động Thời Gian Thực, Liên Quân Mobile đang được xếp chung hàng ngũ với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) và Dota (Defense of the Acients).

2) Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu Full HD

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, một nhóm quang minh chiến sĩ đã tự nguyện hy sinh bản thân, họ sẵn sàng gánh chịu thứ nguyền rủa ma thuật tà ác để trở thành những hộ vệ bất tử của thánh điện. Dẫu thành công ngăn chặn cuộc xâm lược, nhưng họ buộc phải lùi vào bóng tối vì thứ nguyền rủa đang mang trên mình, và Natalya chính là hậu duệ của những chiến sĩ này.

Kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ, và đó là cách Natalya trở thành kẻ bị nguyền rủa. Đôi khi sẽ có những kẻ không thể khống chế thứ năng lượng tà ác bên trong, khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ lại càng trở nên hùng mạnh. Trước mối hiểm họa bị xâm lược, thánh điện đã quyết định duy trì, và thậm chí nuôi dưỡng những chiến sĩ bị nguyền rủa này.

3) Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh Full HD

Natalya là một trong những chiến sĩ nổi bật nhất, đến mức thánh điện đã chuẩn bị sẵn cả một bữa tiệc để chúc mừng lễ trưởng thành của cô. Nhưng họ nào ngờ rằng Natalya đã chán ghét cuộc sống địa ngục không chút tự tôn này đến tận cổ. Thứ cảm xúc tội lỗi cô gánh chịu mỗi ngày khi buộc phải chứng kiến và tự tay sát hại các đồng loại của mình đã đến lúc để bùng nổ.

“Tất cả tội ác, cứ để ta gánh vác!” Natalya ngay tại lễ trưởng thành của mình đã cắn nuốt tất cả đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ. Chưa dừng lại ở đó, cô tiêu diệt luôn cả gã sứ giả của thánh điện để chứng minh cho chúng thấy quyết tâm của mình, bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa này.

Sau đó Natalya náu mình trong bóng tối, cô thậm chí còn tách được lời nguyền ra khỏi bản thân và ký kết hiệp ước với chúng bằng cách tuyên thệ thần phục Veera. Từ đấy về sau Natalya, với sức mạnh của lời nguyền nay là trợ thủ, trở thành một cỗ lực lượng khủng khiếp đến cùng cực!

4) Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Quà Quái Quỷ Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Quà Quái Quỷ Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Quà Quái Quỷ Full HD

5) Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Quý Cô Thủy Tề Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Quý Cô Thủy Tề Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Natalya Quý Cô Thủy Tề Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Full HD cho tướng tại đây

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao của tướng Game Liên Quân Mobile cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

Bình luận trên Facebook