Blog

Viktor Tsyhankov Là Ai? Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Tuyển Ukraine

248

Viktor Tsyhankovis một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến từ Ukraine. Anh ấy đang chơi bóng cho Dynamo Kyiv ở Giải bóng đá ngoại hạng Ukraine. Hơn nữa, anh ấy cũng đã đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine ngày nay. Cùng tìm hiểu về Viktor Tsyhankov là ai trong bài viết được tham khảo từ xôi lạc sau đây nhé.

Tiểu sử của Viktor Tsyhankovis

FC Dynamo English trên X: "💬 Viktor #TSYHANKOV: “Thật tốt khi chúng tôi ghi bàn ngay sau khi bị thủng lưới” https://t.co/fCKJmbh4N0 https://t.co/DJuoXRFgui" / X

Viktor Tsyhankov sinh ngày 15 tháng 11 năm 1997 , tại Nahariya, Israel. Điều này khiến anh ấy 26 tuổi tính đến thời điểm hiện tại. Cha của anh ấy tên là Vitaliy Tsyhankov. Cha anh cũng là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy cũng có một em gái. Viktor Tsyhankov rất đẹp trai và có nhân cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 10 inch . Trong khi anh nặng 70kg. Hơn nữa, nói về số đo tổng thể cơ thể thì các dãy số vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của anh ấy là màu nâu và anh ấy có mái tóc màu nâu sẫm.

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin trong đó. Trong khi đó, anh ta mang quốc tịch Israel, Ukraine và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc một dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình.

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Cuộc sống nghề nghiệp

Theo các chuyên gia của trực tiếp bóng đá xôi lạc thì Viktor Tsyhankov là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Hôm nay anh ấy đã chơi ở giải bóng đá hàng đầu được một thời gian. Anh ấy rất hứng thú với môn thể thao này từ khi còn rất nhỏ và vẫn luôn khao khát trở thành một trong những người giỏi nhất. Ban đầu, anh bắt đầu thi đấu và tập luyện ở Nyva Vinnytsia vào năm 2009 trong một năm ở đó. Sau đó, anh tiếp tục thi đấu cho học viện của Dynamo Kyiv trong 5 năm từ 2011 đến 2016.

FC Dynamo English trên X: "👏 Viktor #TSYHANKOV – Cầu thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 26 của UPL! Giải Ngoại hạng Ukraine đã xướng tên cầu thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 26 của UPL. https://t.co/cWt7TN130a" / X

Sau khi gây ấn tượng ở học viện, anh có trận ra mắt ở giải Ngoại hạng Ukraine cho Dynamo vào ngày 14 tháng 8 năm 2016. Đó là trận đấu với FC Stal Kamianske. Anh ấy đã gây ấn tượng trong các trận đấu của mình cho câu lạc bộ cho đến nay. Cầu thủ này cũng đã trở thành cầu thủ của tháng trong Liên đoàn. Đối với câu lạc bộ, anh đã chơi khoảng 143 trận với khoảng 71 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Hơn nữa, anh cũng đã đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine. Anh từng chơi bóng cho đội tuyển bóng đá Ukraina ở các lứa tuổi khác nhau như U16, U17, U19 và U21. Hơn nữa, anh ấy cũng đã đại diện cho đội cấp cao. Anh ấy đã chơi khoảng 39 trận cho đến nay và ghi được 7 bàn thắng.

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Viktor Tsyhankov, anh chưa kết hôn. Tuy nhiên, anh ta đang có quan hệ tình cảm với một phụ nữ nhưng anh ta không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về chuyện đó.

Viktor Tsyhankov cũng chưa có con bằng bất kỳ phương tiện nào khác. Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

FC Dynamo English trên X: "🎉 🎂 Viktor Tsygankov tròn 20 tuổi! Xin chúc mừng! https://t.co/2vvRyTgDDw" / X

Giá trị ròng của Viktor Tsyhankov

Viktor Tsyhankov sống một cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 2 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2024.

Viktor cũng có mặt trên mạng xã hội. Anh ấy có một tài khoản Facebook dưới tên của mình với khoảng 4,6 nghìn người theo dõi. Anh ấy cũng có một tài khoản Instagram dưới tên @viktortsyhankov với 144k người theo dõi.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về Viktor Tsyhankov là ai cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm