Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Randy Lew – Tay Chơi Poker Người Mỹ

87

Randy Lew tay chơi xuất sắc khá thành công ở bộ môn poker. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Randy Lew nhé.

Khởi đầu sự nghiệp và thành tích đạt được

Cập nhật thông tin từ sun win cho biết: Randy Lew làm quen với poker ở trường đại học. Sau khi đăng ký tại PokerStars, anh bắt đầu tìm hiểu các sắc thái poker và bắt đầu dần dần bổ sung thêm nhiều bàn vào kho trò chơi của mình. Chẳng bao lâu sau, anh ấy đã có thể chơi cùng lúc ở 24 bàn và chơi nhiều bàn đã trở thành nguồn thu nhập của anh ấy.

Năm 2009, Randy đạt mốc 1 triệu đô la mà anh kiếm được trong trò chơi tiền mặt trực tuyến tại Poker Stars bằng cách chơi ở các bàn 5 đô la/10 đô la. Cùng năm đó, anh trở thành một trong những thành viên đầu tiên của PokerStars Team Online.

Randy【nanonoko】Lew’s biography

Lew đã giành được hơn một triệu đô la trong các giải đấu trực tuyến. Vị trí thứ hai trong Sunday Second Chance tại PokerStars năm 2008 là chiến thắng lớn của “nanonoko”, nơi anh kiếm được 39 600 đô la. Năm 2010, anh vô địch giải đấu NLH với số tiền 215 đô la và kiếm được 37 580 đô la. Năm 2013 Randy về đích ở vị trí thứ 4 trong cuộc thi hai giải đấu của loạt poker trực tuyến phổ biến cùng một lúc: Sự kiện chính SCOOP với giá $1 050 (+$232 240) và Cơ hội thứ 2 của WCOOP với giá $162 (+$7 900).

Lew kiếm được số tiền đầu tiên trong sự kiện trực tiếp vào năm 2010 tại WSOP trong giải đấu Limit/No Limit Holdem với số tiền 2 500 USD. Sau đó, anh giành vị trí thứ 22 và kiếm được 8.370 USD.

Năm 2011, anh đứng thứ 10 trong Giải vô địch Poker Aussie Millions Sự kiện chính với số tiền 10.600 đô la và giành được 98.900 đô la. Cùng năm đó, “nanonoko” đã đứng ở vị trí đầu tiên trong Main Event APPT ở Ma Cao với giải thưởng 30.000 USD. Chiến thắng này đã mang lại cho anh 484.600 USD. Đây là số tiền thưởng lớn nhất của Randy Lew trong sự kiện trực tiếp.

Đến nay, Randy Lew tiếp tục thi đấu cả trong các sự kiện trực tiếp và các giải đấu trực tuyến, anh tiến bộ thành công và thể hiện kết quả xuất sắc. Randy chơi trò chơi điện tử trong thời gian rảnh rỗi.

Sự thật thú vị về Randy “nanonoko” Lew

Theo thông tin cập nhật từ những người tham gia sunwin cho biết:

Randy【nanonoko】Lew’s biography

  • ​Randy Lew sinh ra ở Sacramento, California (Mỹ).
  • Ở trường, “nanonoko” là một fan hâm mộ của các trò chơi điện tử như Marvel vs. Capcom, Street Fighter và Tekken. Anh ấy thậm chí còn đứng thứ 5 vào năm 2003 và 2004 trong Evolution Championship Series (EVO) trong trò chơi Marvel vs. Capcom 2. Hiện người chơi đã là thành viên của “Team Liquid” của Hearthstone.
  • Randy tốt nghiệp Đại học California ở Davis và nhận bằng cử nhân kinh tế quản lý.
  • Lew từng là thành viên của Team Online tại PokerStars và đã nhiều lần nhận được trạng thái Supernova Elite. Anh đạt được kết quả này nhờ khả năng chơi cùng lúc ở 24 bàn. Năm 2019, nanonoko rời nhóm PokerStars.
  • Năm 2011 PokerStars đã sản xuất một bộ phim tài liệu ngắn “Tôi là NANONOKO” về Randy Lew.
  • “Nanonoko” đã lập kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2012 về số lượng ván bài được chơi trong 8 giờ. Bây giờ con số này gần bằng 23 493 ván bài được chơi trong cùng thời gian.​
  • Randy là một người phát trực tiếp nổi tiếng, tuy nhiên số lượng phát trực tuyến của anh ấy gần đây đã giảm đi.
  • “Nanonoko” đã kết hôn với Celina Lin, người cũng là đồng nghiệp của anh trong đội PokerStars Team Pro.
  • Cuối tháng 10/2019, Nanonoko lên chức bố. Celina Lin sinh ra con gái của một người chơi poker, cặp vợ chồng đặt tên là Nova.
  • Vào tháng 5 năm 2017, Lew đã đổi 200 € tại Budapest lấy 65.000 rúp Belarus loại cũ do thiếu nhận thức. Nhưng giá trị thực của nó vào thời điểm đó là khoảng 3,5 €.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Randy Lew mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.​

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm