Blog

Tiểu Sử Diego Armando Maradona Franco – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp

229

Bạn có phải là tín đồ của Diego Armando Maradona Franco? Anh là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử Diego Armando Maradona Franco được tổng hợp từ xôi lạc nhé!

Tiểu sử Diego Armando Maradona Franco

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Diego Armando Maradona Franco. Anh còn có biệt danh là Hand Of God & The Golden Boy. Quốc tịch của anh ấy là người Argentina. Quê hương của anh là Lanus, Buenos Aires, Argentina. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Diego Armando Maradona Franco
Cái tên quen thuộc Bàn tay của Chúa và cậu bé vàng
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Giới tính Nữ giới
Tôn giáo Kitô giáo
Nơi sinh Lanús, Buenos Aires, Argentina
Hiện đang sống ở Không được công bố
Sinh nhật Ngày 30 tháng 10 năm 1960 (Chủ nhật)
cung hoàng đạo Bò Cạp
Tuổi tính theo [năm] 61 tuổi
Bộ lạc người Argentina
Quốc tịch người Argentina
Loại cơ thể Gầy
Độ cao 1,65m (55)
Cân nặng 155 lbs (70 kg)
Mắt Đen
Màu tóc Đen
Tình trạng học tập Sẽ được cập nhật sớm
Tên cha Diego Maradona cao cấp
Tên của mẹ Dalma Salvadora Franco
Anh em ruột Anh em: Hugo Maradona và Raul Maradona Chị em: Ana Maria Maradona, Rita Maradona, Maria Rosa Maradona và Elsa Maradona
Tình trạng hôn nhân Ly hôn
Vợ chồng Claudia Villafane (1984-2003)
Yêu thích Diego Maradona, Maradona: Tự truyện, Áo cổ điển
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 100.000 USD (ước chừng)

Tình trạng thể chất của Diego Armando Maradona Franco

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Chiều cao của anh là 1,65 m (55) . Trọng lượng là 155 lbs (70 kg). Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân của Diego Armando Maradona Franco

Tình trạng hôn nhân của Diego Armando Maradona Franco là gì? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Tình trạng hôn nhân của anh ấy đã ly hôn.

Giá trị ròng của Diego Armando Maradona Franco

Giá trị thực sự của Diego Armando Maradona Franco là bao nhiêu? Tiền lương của anh ấy là bao nhiêu? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Có rất nhiều tranh cãi mà chúng tôi thêm vào trong phần này. Những người hay xem trực tiếp bóng đá xôi lạc cho biết tổng giá trị tài sản ròng của Diego Armando Maradona Franco là 100.000 USD (xấp xỉ).

Trên đây, chúng tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp tất cả thông tin về giá trị tài sản ròng, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Diego Armando Maradona Franco. Tất cả những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thần tượng. Nếu có thông tin sai. Hãy cho chúng tôi biết thông qua nhận xét hoặc sử dụng phần liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm