Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Finley Burns – Hậu Vệ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

222

Finley Burns là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester City. Hãy cùng iwin tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Finley Burns qua bài viết dưới đây.

Finley Burns 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Finley Burns

Finley Burns là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 1 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 300.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 379.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Manchester City FC.

Sự nghiệp tại Câu lạc bộ của Finley Burns

Finley bắt đầu chơi bóng tại học viện của Southend United vào năm 2012, sau đó chuyển đến Manchester City vào năm 2017. Đầu năm 2017, vụ chuyển nhượng Nathan Burns từ Southend United sang Manchester City chính thức được công bố. Các báo cáo chỉ ra rằng Manchester City đã trả phí chuyển nhượng 175.000 bảng để mua Burns.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, Burns có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Manchester City trong chiến thắng EFL Cup của họ trước Wycombe Wanderers, kết thúc với chiến thắng 6–1 cho đội. Chuyển nhanh đến ngày 30 tháng 1 năm 2022, Burns được cho câu lạc bộ EFL Championship Swansea City mượn trong phần còn lại của mùa giải 2021-2022.

Cơ hội này giúp Burns tích lũy thêm kinh nghiệm ở EFL Championship. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2022, Burns có trận ra mắt EFL Championship cho Swansea City. Thời gian cho mượn này giúp Burns có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong một môi trường cạnh tranh và đầy thử thách, giúp anh phát triển hơn nữa với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Sự nghiệp quốc tế của Finley Burns

Theo như tổng hợp từ awin chia sẻ thì Finley từng khoác áo các cấp độ trẻ của Anh bao gồm U15, U16, U17 và U20. Anh ấy đã ra sân tổng cộng 12 lần cho các đội. Anh có trận ra mắt U20 Anh vào ngày 21 tháng 9 năm 2022 trước Chile và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3–0.

Finley Burns 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Finley Burns

Finley Burns sinh ngày 17 tháng 6 năm 2003 tại Southwark, Anh. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Finley Burns

Defender thích dành thời gian trên sân tập để cải thiện trò chơi hơn là hẹn hò. Anh biết mình còn trẻ và vẫn còn thời gian cho vai diễn này. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Tài trợ và chứng thực của Finley Burns

Finley Burns chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ doanh nghiệp nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Finley Burns 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Ô tô và hình xăm của Finley Burns

Finley Burns đã không bị phát hiện lái chiếc Audi trên đường phố Southwark, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Finley Burns vẫn chưa xăm mình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Finley Burns mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm