Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Billy Arce – Tiền Vệ Tài Năng Người Uruguay

195

Billy Arce là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador, chơi chủ yếu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Penarol của Uruguay. Cầu thủ này cực kỳ tài năng và có thể chơi ở cả hai cánh, đồng thời ở vị trí tiền vệ tấn công. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Billy Arce trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Billy Arce

Nơi sinh Esmeraldas, Ecuador
Tên cha Boris Arbuzov
Tên của mẹ Margaret Jean Duff
Chòm sao Bọ Cạp
Giá trị ròng 1,5 triệu USD
Tuổi 24
Sinh nhật 12 tháng 7 năm 1998
Quốc tịch Ecuador
Chức vụ cầu thủ chạy cánh
Câu lạc bộ người cao tuổi Independiente DV, Brighton & Hove Albion, Extremadura, Emelec, Barcelona SC, LDU Quito.
Thành tựu NA
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương

Những người hay xem trực tiếp bóng đá xôi lạc cho hay Billy kiếm được phần lớn thu nhập của mình thông qua bóng đá. Giá trị tài sản ròng hiện tại của cầu thủ này ước tính khoảng 1,5 triệu USD. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt định giá là 600 nghìn euro. Hiện tại, thông tin chi tiết về mức lương của cầu thủ ở câu lạc bộ hiện tại của anh ấy vẫn chưa có và khi anh ấy đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy sẽ nhận được những hợp đồng béo bở từ nhiều câu lạc bộ lớn để ký hợp đồng với mình.

Billy Arce 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp thi đấu của Billy Arce

Các chuyên gia bình luận trực tiếp bóng đá hôm nay cho hay Billy bắt đầu chơi bóng tại học viện trẻ của La Paz vào năm 2008. Sau đó, anh chuyển đến Emelec vào năm 2012 sau khi trải qua một số thời gian cho mượn ở các học viện khi còn trẻ. Năm 2013, anh gia nhập Independiente DV và thi đấu cùng đội trẻ.

Anh được đôn lên đội một của câu lạc bộ vào năm 2017 nhờ gây ấn tượng với các huấn luyện viên bằng khả năng của mình. Anh có trận ra mắt cấp cao trước Deportivo Cuenca vào tháng 2 năm 2017. Anh kết thúc mùa giải đầu tiên với 12 bàn thắng sau 39 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Vào tháng 8 năm 2018, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Brighton & Hove Albion với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Anh ấy đã không thể ra sân cho câu lạc bộ trong các trận đấu của giải đấu. Anh được cho câu lạc bộ Segunda Division Extremadura UD mượn vào cùng ngày anh ký hợp đồng với Brighton. Anh trở lại vào tháng 1 và được cho Emelec mượn. Sau hai thời gian cho mượn, anh được cho Barcelona SC mượn.

Vào tháng 3 năm 2022, hợp đồng của anh với Brighton bị chấm dứt và gia nhập Independente cùng ngày. Vào tháng 7, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Uruguay Penarol theo hợp đồng có thời hạn một năm.

Billy chưa đại diện cho đội tuyển bóng đá Ecuador ở cấp quốc gia. Anh ấy là một cầu thủ trẻ và đang phát triển bản thân để trở thành một cầu thủ giỏi hơn và có nhiều hy vọng một ngày nào đó sẽ tỏa sáng trong màu áo đất nước mình như nhiều cầu thủ bóng đá.

Gia đình Billy Arce

Billy sinh ngày 12 tháng 7 năm 1998 tại Esmeraldas, Ecuador. Sinh ra trong một gia đình nghèo, cha mẹ của Billy là ông Boris Arbuzov và Margaret Jean Duff đã phải đấu tranh và hy sinh rất nhiều để cậu trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Billy Arce 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Cầu thủ chạy cánh 24 tuổi hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân để cải thiện bản thân hơn là hẹn hò với mọi người. Khi người chơi tránh xa sự chú ý của giới truyền thông, rất có thể anh ta đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Billy Arce

Billy vẫn chưa đạt đến đẳng cấp cao nhất, nơi các nhà tài trợ bị thu hút bởi người chơi và đang đi đúng hướng và có một chút nghi ngờ rằng anh ấy sẽ sớm đạt được điều đó. Người ta chưa thấy người chơi này xác nhận bất kỳ sản phẩm nào trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Billy không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố. Anh ta có thể có vài chiếc xe tốt trong gara để đi dạo quanh thành phố. Cầu thủ này rất mê xăm hình và có rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Anh ấy đã xăm cả cánh tay và chân trái cho đến nay và chắc chắn cầu thủ này sẽ không ngừng xăm thêm.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Billy Arce để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm