Blog

Justin Bonomo – Cuộc Đời & Sự Nghiệp Chơi Poker Chuyên Nghiệp

214

Justin Bonomo, còn được gọi là ZeeJustin trong số những người hâm mộ poker trực tuyến của anh ấy, là một người chơi poker đặc biệt. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với những chiến tích và chiến thắng của anh ấy tại World Series of Poker 2018 trong sự kiện Big One for One Drop, giúp anh ấy kiếm được số tiền gọn gàng là 10 triệu đô la. Giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo đã tăng lên đáng kể với chiến thắng này. Và không chỉ vậy, với những chiến thắng của mình, anh ấy đã vượt qua Daniel Negreanu, người chiến thắng lớn nhất trong thế giới poker. Bonomo hiện giữ vị trí số 1 trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại của poker với tổng thu nhập gần 43 triệu đô la Mỹ trong sự nghiệp chơi poker trực tiếp. Tất cả thu nhập này đã làm tăng đáng kể giá trị ròng của Justin Bonomo trong vài năm qua. Dưới đây các chuyên gia trang iwin68 sẽ cập nhật về cuộc đời và sự nghiệp của Justin Bonomo

Justin Bonomo giá trị ròng, cuộc sống riêng tư, lãi và lỗ

Cuộc sống thuở trẻ của Justin Bonomo

Sinh ngày 30 tháng 9 năm 1985, Justin Bonomo đã trải qua những năm đầu đời ở Virginia. Nó hiện đang giữ vị trí số 1 trong danh sách tiền thắng cược mọi thời đại với thu nhập gần 43 triệu đô la Mỹ. Trên thực tế, nó đang gây bão trong ngành công nghiệp poker.

Việc Justin bị ám ảnh bởi việc nghiên cứu các phong cách và câu chuyện chơi bài của đối thủ không có gì là lạ đối với những người trong ngành. Thật thú vị, cách tiếp cận phân tích và tập trung vào chi tiết này thực sự hữu ích trong sự nghiệp của anh ấy.

Những ngày quan trọng trong sự nghiệp của Justin Bonomo

 • Năm 2005, Bonomo trở thành thiếu niên đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện poker trên truyền hình. Đó là trong giải Pháp mở rộng của European Poker Tour vào năm 2005. Cũng trong năm 2008, anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên tại Giải đấu Poker vô địch đồng đội. Anh ấy đã tham gia Giải vô địch đội trong mơ No Limit Hold’em với giá 18.000 đô la, một sự kiện diễn ra ở Las Vegas.
 • Vào năm 2012, anh ấy đã giành được vị trí đầu tiên trong giải đấu Poker Châu Âu Monte Carlo (EPT) Super High Roller. Khi kết thúc trò chơi, anh ta đã giành được 2.167.588 đô la. Vào năm 2014, anh ấy đã giành được vòng tay World Series of Poker đầu tiên của mình với giá 1.500 đô la Không giới hạn Hold’em Six Handed với khoản thanh toán là 449.980 đô la vào cuối sự kiện.
 • Vào năm 2017, anh ấy đã có hai chiến thắng khác nhau tại World Poker Tour High Roller tại Bellagio, nơi anh ấy chơi $25.000 No Limit Hold’em. Vào năm 2018, Justin đã giành được vòng tay World Series of Poker thứ hai và số tiền mặt trực tiếp lớn nhất trong No Limit Hold’em Super High Roller Bowl với giá 300.000 đô la. Anh ấy đã kiếm được 5 triệu đô la Mỹ khi kết thúc sự kiện này. Tất cả khoản thu nhập này đã đóng góp rất lớn vào giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo vào cuối năm 2018.

Sự nghiệp poker của Just Bonomo từ khi còn trẻ

Ngay từ khi còn nhỏ, Justin Bonomo đã rất tích cực tham gia các trò chơi. Khi lớn lên, anh ấy rất thích trò chơi và trò chơi đầu tiên khiến anh ấy bị cuốn hút là Magic: The Gathering . Anh ấy bắt đầu chơi trò chơi này khi mới 9 tuổi, và khi lên 12 tuổi, anh ấy bắt đầu tham gia các giải đấu phép thuật hàng đầu trên thế giới. Quay trở lại khi anh ấy tham gia rất nhiều vào trò chơi Phép thuật, tổng giải thưởng của trò chơi lên tới 250.000 đô la. Tuy nhiên, Justin nhận ra rằng nhiều người chơi trò chơi Ma thuật cũng tham gia chơi bài xì phé trực tuyến và họ kiếm được rất nhiều tiền từ trò chơi này. anh ấy quyết định chơi thử, tuy nhiên, anh ấy phát hiện ra rằng trò chơi bài xì phé hoàn toàn khác với trò chơi Phép thuật. Một điều khiến anh ấy thực sự khó chịu là anh ấy không có khả năng xây dựng tài khoản ngân hàng. Ngạc nhiên thay, giải đấu Magic: The Gathering ở California đã giúp trở thành bước ngoặt cho Justin Bonomo và sự nghiệp poker mới chớm nở của anh ấy.

Trong Giải đấu Phép thuật, anh ấy quyết định xem một số sự kiện của Giải đấu Poker Thế giới trên truyền hình. Xem các chuyên gia chơi tại bàn đã tiếp thêm sinh lực cho Justin để tập trung hơn vào các trò chơi bài xì phé. Để trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp, Justin quyết định mua một vài cuốn sách về poker và dành thời gian đọc chúng trên chuyến bay trở về Virginia. Với những điều học được trong sách, anh ấy bắt đầu nhìn poker ở một khía cạnh khác và tiếp cận trò chơi với sự tập trung, động lực và hứng thú mới.

Khi anh mười sáu tuổi, Justin bắt đầu chơi poker trực tuyến thường xuyên. Anh ấy nghiêm túc với trò chơi và chú ý đến mọi thứ xảy ra xung quanh anh ấy trên nền tảng poker trực tuyến. Tại một thời điểm, anh ấy đã bán một nhân vật MMORPG, được gọi là Everquest, với giá 500 đô la. Anh ấy đã gửi số tiền này tại Paradise Poker để bắt đầu chơi bằng tiền thật. Anh ấy tiếp tục nghiên cứu trò chơi một cách chăm chỉ và vượt qua các cấp bậc tại Party Poker. Cuối cùng, anh ấy đã có thể xây dựng tài khoản ngân hàng của mình lên khoảng 10.000 đô la. Từ thời điểm đó, giá trị ròng của Justin Bonomo bắt đầu hình thành.

Vào tháng 9 năm 2004, Justin xuất hiện lần đầu tiên trong một giải đấu poker trực tiếp và tham gia sự kiện World Poker Tour được tổ chức tại Aruba. Thật không may, anh ấy đã không tham gia vào ngày thứ hai của sự kiện poker. Tuy nhiên, anh ấy đã học được rất nhiều điều trong vài giờ diễn ra sự kiện và việc học hỏi này đã mang lại cho anh ấy thành công rực rỡ trong lần thứ hai tham dự giải đấu.

Năm 2006, anh ấy thực hiện lần thứ hai tại một giải đấu khác. Khoảng thời gian này, anh ấy tham gia PokerStars Caribbean Adventure, nơi anh ấy về đích ở vị trí thứ 30 với chiến thắng 15.600 đô la. Sau trò chơi này, anh ấy trở nên khó tìm các trò chơi trực tiếp khác để chơi. Lý do cho điều này là anh ta dưới 21 tuổi và sống ở Hoa Kỳ, có nghĩa là anh ta không đủ tuổi hợp pháp để chơi tại các bàn poker trực tiếp. Để tìm cách phát triển kỹ năng và chiến lược chơi poker của mình, anh ấy đã chọn phương án duy nhất có sẵn và nó đã đưa anh ấy đến Châu Âu. Thật thú vị, đó là một bước đi đáng kinh ngạc của anh ấy vì nó đã dẫn đến sự khởi đầu cho nhiều thành công của anh ấy trong thế giới poker. Quyết định này cũng góp phần làm tăng giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo .

Anh tham gia giải Pháp mở rộng vào tháng 2 cùng năm và đạt vị trí thứ tư. Tại sự kiện này, anh ấy đã trở thành người chơi poker trẻ tuổi nhất lọt vào bàn chung kết trên truyền hình. Sự kiện lịch sử này đã bắt đầu bước đột phá của nó trong ngành khi nó tiến đến nhiều bàn chung kết. Anh ấy đã tham gia World Series of Poker , nơi anh ấy giành được chiếc vòng đầu tiên của mình, cũng như World Poker Tour .

Justin Bonomo giá trị ròng, cuộc sống riêng tư, lãi và lỗ

Điểm nổi bật của sự kiện World Series of Poker của Justin Bonomo

 • Năm 2007, Bonomo xuất hiện lần đầu tiên tại World Series of Poker. Anh ấy đã kiếm được tiền ở ba sự kiện khác nhau và đạt vị trí thứ 4 trong một trong những sự kiện đó. Anh về đích ở vị trí thứ tư trong sự kiện $2.000 No Limit Hold’em và giành được $150.000. Nó hóa ra là khoản thanh toán lớn nhất của anh ấy vào thời điểm này trong sự nghiệp chơi bài poker của anh ấy.
 • Vào năm 2008, anh ấy đã giành được hai giải thưởng tiền mặt của World Series of Poker, bao gồm cả vị trí thứ hai trong sự kiện trị giá 5.000 đô la hỗn hợp. Anh ấy đã giành được 230.159 đô la vào cuối sự kiện.
 • Vào năm 2009, Justin đã giành được sáu giải World Series of Poker cash, bao gồm một bàn cuối cùng trị giá 40.000 đô la cho sự kiện No Limit Hold’em 40th Anniversary. Anh ấy đã giành được hơn 400.000 đô la vào cuối sự kiện.
 • Vào năm 2011, anh ấy đã giành được bốn giải thưởng tiền mặt World Series of Poker và một giải nhì khác, giải thưởng mà anh ấy đã giành được trong sự kiện $2500 No Limit 2-7 Triple Draw. Vào cuối sự kiện, anh ấy đã giành được 117.305 đô la.
 • Vào năm 2012, anh ấy cũng đã giành được sáu giải thưởng World Series of Poker, bao gồm cả sự kiện đánh bạc trị giá 20.150 €. Anh ấy đã về đích ở vị trí thứ 48 trong Sự kiện chính ở Châu Âu của World Series of Poker.
 • Vào năm 2014, anh ấy đã đứng đầu trong No Limit Hold’em Sixed Event Số 11 với 1.500 đô la và giành được 449.980 đô la.
 • Năm 2017, Justin đứng thứ hai trong Giải vô địch người chơi Poker trị giá 50.000 đô la và mang về nhà khoản thanh toán 801.048 đô la.
 • Vào năm 2018, anh ấy đã đạt vị trí số 1 trong $10.000 Heads Up và kiếm được $185.965. Tất cả khoản thu nhập này tạo nên giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo ngày nay.

Điểm nổi bật trong Tour Poker thế giới của Justin Bonomo

Đầu tiên, hãy xác định thực tế rằng Bonomo không sở hữu bất kỳ danh hiệu World Poker Tour nào. Tuy nhiên, anh ấy đã giành được khoảng 890.800 đô la trong các cuộc thi World Poker Tour khác nhau. Khoản thanh toán lớn nhất của anh ấy trong một sự kiện World Poker Tour là vào tháng 12 năm 2016. Anh ấy đã xuất hiện trong Sự kiện chính Five Diamond $10.000 + $400 No Limit Hold’em Number 17 và kết thúc ở vị trí thứ 5 . Anh ấy đã kiếm được số tiền kiếm được là 345.272 đô la tại sự kiện này.

Lần xuất hiện World Poker Tour tiếp theo của anh ấy là vào năm 2017, nơi anh ấy tham gia Five Diamond World Poker Classic ở Las Vegas. Anh ấy đã đạt vị trí đầu tiên trong trò chơi No Limit Hold’em Bellagio High Roller trị giá 25.000 đô la Số 14 và Số 25. Anh ấy đã giành được lần lượt 310.500 đô la và 140.000 đô la khi kết thúc trò chơi. Anh ấy cũng đạt vị trí thứ 4 ở vị trí thứ 15 của cùng một sự kiện WPT và mang về giải thưởng tiền mặt trị giá 97.500 đô la.

Justin Bonomo giá trị ròng, cuộc sống riêng tư, lãi và lỗ

Justin Bonomo tham gia các giải đấu khác

Ngoài World Series of Poker và World Poker Tour, Justin chắc chắn đã tham gia các giải đấu khác và tiền thắng của anh ấy từ tất cả các sự kiện này đều góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo .

Ví dụ: anh ấy đã xuất hiện một vài lần tại các sự kiện European Poker Tour và anh ấy đã kiếm được một số tiền thắng tại các sự kiện đó.

Vào năm 2012, anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên tại European Poker Tour ở Monte Carlo trong Sự kiện Super High Roller 8 Max. Giá mua mang về của anh ấy tại sự kiện là 2.165.217 đô la. Vào năm 2015, anh ấy cũng đã giành được giải nhất tại Malta tại sự kiện €2.000 + €200 Number 47 No Limit Hold’em. Anh ấy đã giành được 106.370 đô la tại sự kiện này.

Vào năm 2016, anh ấy đã giành vị trí đầu tiên trong giải đấu Monte Carlo, nơi anh ấy tham gia sự kiện €2.000 + €200 No Limit Hold’em Number 47 và mang về nhà số tiền là 126.568 đô la. Năm 2018, anh ấy cũng đạt vị trí đầu tiên trong giải đấu Monte Carlo, nơi anh ấy tham gia sự kiện No Limit Hold’em Number 24 trị giá 25.000 € và giành được 457.356 đô la. Anh ấy cũng đã tham gia vào sự kiện €24,700 + 300 No Limit Hold’em Single Re-Entry Number 40 và mang về nhà khoản thanh toán trị giá $311,268.

Sự kiện Justin Bonomo Super High Rollers

Vào tháng 3 năm 2018, Justin đã tham gia Super High Roller Bowl China và anh đã giành được danh hiệu cùng giải thưởng tiền mặt trị giá 4.800.000 USD. Anh ấy đã thắng Patrik Antonius tại sự kiện này. Cũng trong tháng 6 cùng năm, anh đánh bại Daniel Negreanu để giành giải Super High Roller Bowl từ Sòng bạc Aria và mang về số tiền hậu hĩnh 5.000.000 đô la. Chỉ một tháng sau, anh ấy đã đánh bại Fedor Holz tại Big One for One Drop và giành được số tiền mặt lớn nhất từ trước đến nay. Trong sự kiện này, giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo đã tăng thêm 10.000.000 đô la, khiến anh ấy trở thành người có thu nhập cao nhất trong ngành cho đến nay.

Justin Bonomo trên nền tảng poker trực tuyến

Bonomo không giới hạn ở các giải đấu trực tiếp. Anh ấy cũng rất tích cực trên nền tảng poker trực tuyến. Anh ấy có một tài khoản tại Party Poker và được nhiều người biết đến với biệt danh là người chơi 12 bàn. Biệt danh này là kết quả của khả năng chơi mười hai giờ liên tục trong các phiên chơi bài xì phé trực tuyến. Khả năng thông minh của Justin trong việc kiểm soát trò chơi bài xì phé Sit ‘N’ Go tại Party Poker thường liên quan đến việc chơi tám bàn Sit ‘N’ Go trị giá $200 + 15 khác nhau cùng một lúc. Ở đỉnh cao của sự nghiệp chơi bài poker trực tuyến của mình, Bonomo đã tham gia Sit ‘N’ Gos trị giá 1.000 đô la và chơi tám trong số đó cùng một lúc. Theo Justin, anh ấy đã kiếm được khoảng 400 đô la một giờ khi chơi những trò chơi như thế này.

Kể từ đó trở đi, anh ấy tiến lên cao hơn và bắt đầu tham gia chơi poker Heads Up lớn nhất tại FullTilt và PokerStars, chơi từ $25/$50 đến $100/$200. Theo Justin, thật thú vị khi chơi poker với cùng một người chơi trong khoảng 3.000 ván bài liên tiếp. Anh ấy rõ ràng sử dụng điều này như một chiến lược để phân tích mọi khía cạnh trong trò chơi của đối thủ. Anh ấy đã đi xa hơn bằng cách giải thích rằng mọi quyết định được đưa ra khi chơi đối đầu đều rất quan trọng vì nó có thể làm tăng hoặc phá hủy cơ hội chiến thắng của bạn. Đối với Bonomo, khả năng phân tích đối thủ và hiểu mọi khía cạnh trong trò chơi của anh ấy là điều anh ấy đánh giá cao nhất về lâu dài.

Năm 2010, sự nghiệp poker trực tuyến của Justin đột ngột sụp đổ. Điều này khiến anh ấy bỏ chơi FullTilt cho đến ngày nay. Sau thất bại đáng tiếc của mình, Justin chuyển đến Malta để tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình và từ đó bắt đầu thể hiện tốt hơn trên PokerStars. Sau đó, anh ấy đã gia nhập hàng ngũ SuperNova Elite trên trang web. Vào năm 2015, Justin Bonomo đã hoàn thành khoản tiền mặt trực tiếp lớn của mình, đó là một điểm số tốt hơn nhiều đối với anh ấy.

Từ năm 2008 đến 2010, Justin tham gia cùng Jean-Robert Bellande, Evelyn NG và David Williams với tư cách là thành viên của đội trực tuyến chuyên nghiệp của Bodog Poker. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một hợp đồng tài trợ quan trọng và thu nhập của anh ấy từ hợp đồng này đã bổ sung vào giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo .

Justin Bonomo giá trị ròng, cuộc sống riêng tư, lãi và lỗ

Vụ bê bối nhiều tài khoản của Justin Bonomo

Năm 2006, Bonomo bị Party Poker buộc tội gian lận. Theo công tố, Party Poker cho biết Bonomo đã khai thác một lỗi trong phần mềm của nền tảng, cho phép anh ta mở nhiều tài khoản cùng lúc chỉ bằng cách nhấp nhanh vào biểu tượng Party Poker. Khi điều này bị Party Poker phát hiện và xác minh, họ đã tịch thu tổng cộng 100.000 đô la từ tài khoản của anh ta. Số tiền này gần tương đương với số tiền anh ấy kiếm được vào tuần trước khi anh ấy thắng giải đấu Party Poker Big Sunday $600 + 40.

Sau khi điều tra kỹ lưỡng về tài khoản của Justin, nền tảng poker đã quyết định rằng số tiền thắng cược 137.000 USD của anh ấy từ giải đấu Big Sunday là hoàn toàn hợp pháp. Kết thúc cuộc điều tra, Bonomo đã công khai xin lỗi về hành động của mình. Anh ấy cũng đưa ra một tuyên bố công khai trên trang web của mình để giải thích rằng anh ấy cảm thấy tồi tệ về hành vi của anh ấy và tiếp tục nói rằng anh ấy nghĩ phản hồi của Party Poker đã bị thổi phồng. Nhiều người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy hiểu và ủng hộ lập luận mà anh ấy đưa ra tại Party Poker khiến tình hình bùng nổ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy hơi thất vọng với hành vi của anh ấy và cảm thấy rằng hành động của anh ấy thực sự đáng thất vọng.

Năm 2011, Justin phải đối mặt với một vụ bê bối khác khi anh bị Prahlad Friedman buộc tội chia sẻ tài khoản với bạn của mình, Isaac Haxton. Theo công tố, Bonomo và Haxton đều dùng chung một tài khoản để chơi trên một nền tảng poker trực tuyến. Tuy nhiên, Bonomo và Haxton đã bác bỏ cáo buộc này. Theo bộ đôi này, điều duy nhất xảy ra là Haxton đang huấn luyện Bonomo vào thời điểm đó và tình huống rõ ràng đã bị Prahlad Friedman hiểu lầm.

Justin Bonomo giá trị ròng, cuộc sống riêng tư, lãi và lỗ

Justin Bonomo và cuộc tranh luận về bài Hole Card

Vào năm 2016, Bonomo đã từ chối tiết lộ các quân bài lỗ của mình trong một trò chơi Super High Roller Bowl trên truyền hình. Điều này khiến anh ấy phải nhận những đòn từ nhiều người chơi, những người đã công khai lên án hành động của anh ấy. Leon Tsoukernik không chỉ lên án quyết định của Bonomo tại sự kiện mà còn đi xa hơn khi gọi đó là một vụ bê bối và đề nghị truất quyền thi đấu của Justin khỏi trận đấu.

Sau chiến thắng của anh ấy tại sự kiện vệ tinh European Poker Tour Monaco 2016 vào tháng 11, Justin đã từ chối chụp một bức ảnh chính thức vì anh ấy tin rằng PokerStars đã đánh cắp 50.000 đô la tiền thưởng từ anh ấy bằng cách từ chối tôn trọng hệ thống tính điểm cũ. vào năm 2016. Sau đó, anh ấy buộc phải yêu cầu bức ảnh chính thức sau khi được thông báo rằng các quy tắc của giải đấu yêu cầu anh ấy tuân thủ yêu cầu ảnh một cách hợp pháp.

Giá trị ròng của Justin Bonomo

Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo là khoảng 43.000.000 USD. Anh ấy hiện đang giữ vị trí số 1 trong danh sách tiền mọi thời đại dựa trên tổng thu nhập trực tiếp của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của Justin Bonomo là sự tích lũy các khoản thu nhập khác nhau của anh ấy kể từ khi anh ấy bước vào thế giới poker. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta đã thua và thắng rất nhiều trong các giải đấu poker trực tuyến.

Đời tư của Justin Bonomo

Theo Justin, anh ấy tham gia vào các mối quan hệ đồng thuận, có trách nhiệm, có đạo đức và không một vợ một chồng. Kiểu quan hệ này còn được gọi là polyamory. Anh ấy không ngại ngùng hay bí mật về điều đó. Thực tế là anh ấy thích các mối quan hệ không một vợ một chồng với nhiều đối tác. Theo anh ấy, trước đây anh ấy đã thấy bạn gái của mình chơi với người khác và đó là thứ anh ấy yêu thích. Anh ấy không phải kiểu người chiếm hữu và việc nhìn thấy bạn gái của mình với người khác thực sự khiến anh ấy thích thú. Anh ấy còn nói thêm rằng đối với anh ấy, đây là mối ràng buộc bền chặt nhất bởi vì khi bạn có thể thân mật về mặt cảm xúc và tình dục với ai đó và bạn vẫn có thể nói về những mối quan hệ khác của họ với những người khác mà không phát điên lên, thì bạn có một kết nối mạnh mẽ với họ. Chà, đó là ý kiến của Bonomo và như anh ấy đã nói, nếu anh ấy và bạn gái của anh ấy ổn với điều đó, thì hãy để thế giới tự diễn ra.

Justin Bonomo có hàng nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, với khoảng 36.400 người theo dõi trên Twitter và 3.600 người theo dõi trên Instagram. Với giá trị tài sản ròng hiện tại của Justin Bonomo , người ta tin rằng anh ấy đang nhắm đến ngôi sao khi nhiều người hâm mộ của anh ấy đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy tại giải đấu poker lớn tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về Justin Bonomo được các chuyên gia của trang iwin cập nhật để gửi đến các bạn. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về Justin Bonomo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Thế Giới Áo Game

https://aothungame.vn
Thế giới áo game kết nối đam mê ⭐️ Áo thun game Vn thời trang nam nữ áo game Esport, áo liên quân mobile, áo LMHT, shop áo game 3D đen giá rẻ, uy tín ✅

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm