Tải hình nền LoL Karthus trong game LMHT Full HD

Tải hình nền LoL Karthus trong game LMHT đẹp full HD với độ phân giải lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Karthus của các skin tướng như: ảnh Karthus Fnatic, Karthus hoàng tử tai ương, Karthus mặc định và rất nhiều hình ảnh Karthus khác nữa…

1) Tải hình nền LoL Karthus Mặc Định Full HD

Tải hình nền LoL Karthus mặc định | wallpaper lol full hd
Tải hình nền LoL Karthus mặc định | wallpaper lol full hd

Liên minh huyền thoại (LOL) là một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng.

2) Tải hình nền LoL Karthus Hoàng Tử Tai Ương Full HD

Tải hình nền LoL Karthus hoàng tử tai ương | wallpaper lol full hd
Tải hình nền LoL Karthus hoàng tử tai ương | wallpaper lol full hd
Kẻ báo hiệu cho sự diệt vong, Karthus là một linh hồn bất tử ngân nga những bài hát ám ảnh như khúc dạo đầu cho nỗi kinh hoàng của sự hiện diện ác mộng của hắn. Người sống sợ sự vĩnh hằng của những hoạt tử nhân, nhưng Karthus chỉ thấy vẻ đẹp và sự thuần khiết trong đó, một kết hợp hoàn hảo giữa sinh và tử. Karthus rời khỏi Quần Đảo Bóng Đêm để mang đến niềm vui của cái chết cho đám người phàm, vị thánh tông đồ của những kẻ ”không sống”.

3) Tải hình nền LMHT Karthus Fnatic Full HD

Tải hình nền LMHT Karthus Fnatic | wallpaper lol full hd
Tải hình nền LMHT Karthus Fnatic | wallpaper lol full hd

Karthus là một pháp sư đơn đấu hùng mạnh, và có khả năng trụ lại trong các pha giao tranh rất tốt. Sử dụng Tàn Phá liên tục, đi kèm với khả năng căn thời gian và chọn vị trí sẽ khiến cho mục tiêu liên tục phải nhận lấy những cú nhân đôi sát thương đầy nguy hiểm. Khi đồng đội đến, hãy tung ra Bức Tường Đau Đớn và lao lên để Ô Uế phát huy khả năng tấn công nhiều mục tiêu lên những kẻ địch bị làm chậm. Kể cả khi chúng may mắn trốn thoát, Khúc Cầu Hồn sẽ tấn công lên tất cả tướng đối phương trên bản đồ, và cũng là bài ca kết thúc hi vọng của những con mồi chỉ còn lại chút hơi thở tàn.

4) Tải hình nền LoL Karthus Pentakill Full HD

Tải hình nền LoL Karthus Pentakill | wallpaper lol full hd
Tải hình nền LoL Karthus Pentakill | wallpaper lol full hd

Xem thêm các hình Full HD khác

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé

Bình luận trên Facebook