Tải hình nền LMHT Tryndamere cho điện thoại iphone và Android

Tải hình nền LMHT Tryndamere cho điện thoại iphone và Android ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho mọi điện thoại. Hình ảnh được chúng tôi tối ưu hóa lên Full HD sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh cực đẹp nhất, tổng hợp sưu tập hình nền LMHT Tryndamere gồm các trang phục Hot nhất như: hình nền Tryndamere ác mộng, Tryndamere huyết nguyệt, Tryndamere quan vũ, Tryndamere quốc vương, Tryndamere quỷ kiếm, Tryndamere sơn cước, Tryndamere thổ nhĩ kỳ, Tryndamere thợ săn quái thú, Tryndamere viking, Tryndamere vũ khí hóa học,… và rất nhiều hình ảnh Tryndamere khác nữa… Xem full hình nền tại đây

Tryndamere là ai ?

Từ khi có mặt trên thế giới này, Tryndamere đã phải chiến đấu để sinh tồn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, bởi băng tuyết trên sườn núi nơi bộ tộc của gã sinh sống dường như chẳng bao giờ tan chảy. Dù tôn thờ tất cả các vị cựu thần Freljord, và cũng là một phần của Tín Ngưỡng Ba Chị Em, nhưng kẻ mà họ thực sự thờ phụng lại là một thực thể thần thánh thường gieo rắc sự tàn phá lên vùng lãnh nguyên—một con quái vật với cặp ngà, khổng lồ và bất diệt. Bởi nguyên liệu cần thiết để làm nên những bộ chiến giáp là vô cùng tốn kém, bộ tộc đã quyết định dồn tài nguyên để rèn nên những thanh cự kiếm khổng lồ, lấy ý tưởng từ chiếc ngà dài của vị thần ấy.

1) Tải hình nền LMHT Tryndamere Mặc Định cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Mặc Định cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Mặc Định cho điện thoại

Sức bền và khả năng chiến đấu của bộ tộc Tryndamere đã trở thành một huyền thoại. Họ có thể chống trả những cuộc tấn công từ các bộ tộc hùng mạnh nhất, hạ gục những con ác thú hung hãn nhất vùng sơn cước, hay thậm chí đẩy lùi bước tiến của quân đoàn Noxus từ phía nam. Khi lớn lên, Tryndamere cũng trở thành một chiến binh cao ngạo và vô cùng mạnh mẽ, nhưng sức mạnh của gã chỉ thật sự bị thử thách trong một đêm giông bão giữa mùa đông tàn khốc. Một cơn bão tuyết dị thường quét qua họ từ phía đông, mang đến một bóng đen giá lạnh, một hình hài khủng khiếp, với cặp sừng khổng lồ phản chiếu dưới ánh trăng tròn.

2) Tải hình nền LMHT Tryndamere Ác Mộng cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Ác Mộng cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Ác Mộng cho điện thoại

Một số người trong bộ tộc lập tức quy phục, tin rằng vị thần mà họ tôn thờ đã trở lại. Thực thể này, đúng là đang sở hữu một nguồn sức mạnh cổ đại, nhưng hắn không hề là cư dân của Freljord… và những kẻ cúi đầu quy phục là những người đầu tiên bỏ mạng trước hắn. Tryndamere quan sát trong nỗi kinh hoàng. Khi trông thấy thanh quỷ kiếm tàn độc của kẻ thủ ác, gã có thể cảm nhận được sự hung hãn điên cuồng đang trỗi dậy trong tâm trí mình. Bằng máu huyết đang sục sôi, hay một cơn điên dại nào đó, Trydamere giơ cao lưỡi kiếm của mình và cất lên một tiếng gầm thách thức. Tên ác ma ném phăng gã đi, chẳng khác nào thứ giòi bọ.

3) Tải hình nền LMHT Tryndamere Huyết Nguyệt cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Huyết Nguyệt cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Huyết Nguyệt cho điện thoại

Nhưng Tryndamere không bỏ mạng trong đêm đó. Gã được tái sinh bởi những cơn điên dại mà gã chưa từng biết đến trước đây. Gã nhìn về đường chân trời nơi hướng đông, quyết tâm đòi lại không chỉ món nợ tuyệt diệt của bộ tộc, mà còn là danh dự của bản thân trên chiến trường. Hướng nam là nơi bọn Noxus đóng quân, người Thủ Vệ Băng Giá đang trấn giữ vùng phương bắc, còn thực thể hắc ám kia đã quay về phía đông. Ở hướng tây, người ta đồn rằng những bộ tộc đang liên minh với nhau dưới ngọn cờ của một người được cho là tái sinh của Avarosa—trước đây, có lẽ Tryndamere sẽ ngay lập tức phớt lờ lời đồn đại hoang đường này, nhưng lúc này thì gã hiểu rằng đó là lựa chọn duy nhất còn sót lại dành cho họ.

4) Tải hình nền LMHT Tryndamere Quan Vũ cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Quan Vũ cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Quan Vũ cho điện thoại

Sự điên cuồng của gã là một điều vô cùng kỳ dị đối với những Hậu Nhân Avarosa. Những người chiến binh phương bắc còn phát hiện ra khả năng hồi phục nhanh chóng giữa những trận chiến của gã—nhưng khác với những Băng Tộc mà họ biết, mỗi khi Tryndamere càng điên dại thì cơ thể gã lại hồi phục càng nhanh. Nhiều người đã nghi ngờ rằng gã cùng bộ tộc của mình đã sử dụng một loại tà thuật kì quái nào đó, thế nên kế hoạch tìm kiếm sự xứng đáng của Tryndamere giờ lại càng khiến bộ tộc của gã khó được chấp nhận hơn.

5) Tải hình nền LMHT Tryndamere Quốc Vương cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Quốc Vương cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Quốc Vương cho điện thoại

Nhưng không phải mọi người trong tộc Hậu Nhân Avarosa đều quay lưng với gã. Chiến mẫu của họ, Ashe, đang tìm cách để khẳng định vị thế của mình bằng một cuộc hôn nhân chính trị… với một kẻ có thể giúp cô ta đối đầu với mọi thế lực thách thức ngai báu của mình. Nhìn thấy cơ hội nơi kẻ man tộc đầy nam tính này, Ashe đề nghị việc sẽ thu nhận bộ tộc của gã vào Hậu Nhân Avarosan, nếu Tryndamere chấp nhận trở thành huyết thệ đầu tiên và cũng là duy nhất của cô.

6) Tải hình nền LMHT Tryndamere Quỷ Kiếm cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Quỷ Kiếm cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Quỷ Kiếm cho điện thoại

Trong thời gian ở bên cạnh Ashe, dần dần, gã bắt đầu có niềm tin vào lời đồn đại của mọi người—rằng cô thực sự là tái sinh của chính Avarosa. Sự nóng nảy của gã dần bị khuất phục bởi tài lãnh đạo chín chắn của Ashe, và một tình yêu chân thành nảy nở giữa họ. Dù vậy, khi đã trở thành người chiến binh mạnh mẽ nhất trong tay Ashe, tương lai của Tryndamere vẫn là một màn sương mù mịt. Vị bá vương man di có thể cảm nhận được chiến tranh đang đến rất gần từ phía chân trời Freljord, nhưng gã vẫn thèm khát được tự tay trả mối thù cho cá nhân mình, và cũng đã bắt đầu nghĩ về một tương lai thiếu vắng vị nữ hoàng của mình bên cạnh…

7) Tải hình nền LMHT Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ cho điện thoại

8) Tải hình nền LMHT Tryndamere Thợ Săn Quái Thú cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Thợ Săn Quái Thú cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Thợ Săn Quái Thú cho điện thoại

9) Tải hình nền LMHT Tryndamere Viking cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Viking cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Viking cho điện thoại

10) Tải hình nền LMHT Tryndamere Vũ Khí Hóa Học cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Tryndamere Vũ Khí Hóa Học cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Tryndamere Vũ Khí Hóa Học cho điện thoại

Tải hình nền LMHT (Full Tướng) tại đây

Để tải thêm nhiều hình nền đẹp, chất lượng Full HD, ác bạn xem thêm tại chuyên mục bên dưới nhé. Ngoài ra nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

 

Bình luận trên Facebook