Tải hình nền LMHT Sylas game LoL Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sylas game LoL Wallpaper Full HD đẹp full HD với độ phân giải lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Sylas của các skin tướng như: Sylas mặc định, Sylas Nguyệt Hồn, Sylas Freljord,… và rất nhiều hình ảnh Sylas khác nữa…

1) Tải hình nền LMHT Sylas mặc định Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sylas mặc định Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Sylas mặc định Wallpaper Full HD

Là một pháp sư sinh ra trong một gia đình nghèo khổ của Demacia, số phận của Sylas xứ Dregbourne có lẽ đã được định đoạt ngay từ những thời khắc đầu tiên. Dù sở hữu địa vị xã hội thấp hèn, cha mẹ cậu bé vẫn tuyệt đối đặt lòng tin nơi lý tưởng của đất nước. Cũng vì vậy, khi phát hiện đứa con của mình sinh ra “bị nguyền rủa” bởi những quyền năng ma thuật, họ đã quyết định giao nộp đứa bé cho hội thợ săn pháp sư của vương quốc.

2) Tải hình nền LMHT Sylas Nguyệt Hồn Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sylas Nguyệt Hồn Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Sylas Nguyệt Hồn Wallpaper Full HD

Biết rằng bản thân sẽ bị xem là một kẻ sát nhân, Sylas quyết định bỏ chạy, và nhanh chóng được tuyên truyền là một trong những pháp sư nguy hiểm nhất Demacia. Thật vậy, khi những thợ săn ma pháp tóm được cậu, họ chẳng hề ban phát cho cậu bé một chút lòng dung thứ nào. Cho dù chỉ là một đứa trẻ, Sylas vẫn bị đám người bọn họ kết án chung thân. Và thế là đứa bé bị giam giữ tận nơi hầm ngục tăm tối nhất của hội thợ săn pháp sư, bị trói buộc bởi những xiềng xích làm từ kháng ma thạch. Và một khi giấc mơ của cuộc đời bị đánh cắp, trái tim của cậu đã dần trở nên sắt đá như chính thứ khoáng vật đang trói buộc mình, rồi cuối cùng, chỉ còn đó một khao khát được gieo rắc hận thù lên tất cả những kẻ đã đưa cậu đến nơi đây.

3) Tải hình nền LMHT Sylas Freljord Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sylas Freljord Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Sylas Freljord Wallpaper Full HD

Sau mười lăm năm ròng rã, một ngày bỗng có một cô tình nguyện viên trẻ mang tên Luxanna, đến từ Hội Ánh Sáng bắt đầu ghé thăm hắn ta. Mặc cho xiềng xích, Sylas vẫn có thể nhận ra rằng cô gái là một pháp sư có quyền năng vượt bậc, và dần dần, giữa họ phát triển một mối quan hệ lạ thường và bí mật. Để đổi chác cho những kiến thức về kiểm soát ma thuật của Sylas, Lux chỉ dạy cho hắn về thế giới bên ngoài nhà ngục, và luôn mang cho hắn bất kỳ quyển sách nào mà hắn ước ao.

Hắn rời khỏi ngục tù của hội thợ săn pháp sư, lần này không còn dưới cương vị một kẻ bị ruồng bỏ nữa, mà là một hiện thân mới, bất trị của một Demacia vụn vỡ và đầy áp bức. Bí mật chu du khắp vương quốc, hắn tập hợp một đội quân gồm những pháp sư bị lưu đày… Dù vậy, có vẻ như hắn hiểu rằng ngay cả sức mạnh của tất cả bọn họ kết hợp lại cũng vẫn là chưa đủ để lật đổ ngôi vương.

Xem thêm các hình Full HD khác

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

Bình luận trên Facebook