Tải hình nền LMHT Rell game LoL Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Rell game LoL Wallpaper Full HD đẹp full HD với độ phân giải lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Rell của các skin tướng như: Rell mặc định, Rell Nữ hoàng chiến binh,… và rất nhiều hình ảnh Rell khác nữa…

1) Tải hình nền LMHT Rell mặc định Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Rell mặc định Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Rell mặc định Wallpaper Full HD

Sinh ra từ một thành viên của hội Hoa hồng đen, thời thơ ấu của Rell là một khoảng thời gian khốn khổ và kinh hoàng, phải chịu đựng những đau đớn về thể xác và linh hồn không thể diễn tả được để vũ khí hóa quyền kiểm soát ma thuật của mình đối với kim loại. Rell đã chịu đựng tất cả, cho đến khi cô vượt khỏi ngục tối và những xiềng xích của Noxus. Bị coi là tội phạm, Rell tấn công những người lính Noxus trong khi cô tìm kiếm những người sống sót trong “học viện” cũ của mình, bảo vệ người hiền lành trong khi gây ra cái chết không thương tiếc cho những kẻ đã tra tấn cô.

2) Tải hình nền LMHT Rell Nữ Hoàng Chiến Binh Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Rell Nữ Hoàng Chiến Binh Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Rell Nữ Hoàng Chiến Binh Wallpaper Full HD

Là người sở hữu sức mạnh ma thuật thao túng kim loại cực kỳ khủng khiếp mang tên: Hắc Kim Thuật, bản thân Rell là một thứ vũ khí tối thượng mà Noxus đã đào tạo nên. Nhưng giờ đây, thứ vũ khí ấy lại quay lưng chống lại những kẻ độc tài, những kẻ đã thao túng và sử dụng cô với mục đích xấu xa. Với sức mạnh điều khiển kim loại, Rell có thể điều khiển và xé nát bất cứ mảnh giáp nào của kẻ thù, sau đó kết liễu chúng với cây thương do cô tạo ra.

Xem thêm các hình Full HD khác

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

Bình luận trên Facebook