Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại iphone và Android

Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại iphone và Android ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho mọi điện thoại. Hình ảnh được chúng tôi tối ưu hóa lên Full HD sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh cực đẹp nhất, tổng hợp sưu tập hình nền LMHT Neeko gồm các trang phục Hot nhất như: hình nền Neeko mặc định, Neeko vệ binh tinh tú, Neeko mùa đông kỳ diệu,… và rất nhiều hình ảnh Neeko khác nữa… Xem full hình nền tại đây

Neeko là ai ?

Neeko được sinh ra trên một hòn đảo xa xôi không ai biết tận ngoài biển Đông, nơi những thành viên cuối cùng của một bộ tộc vastaya cổ xưa sống tách biệt với phần còn lại của thế giới. Họ được gọi là Oovi-Kat, dòng dõi trực hệ của Vastayashai’rei—thủy tổ của tất cả vastaya. Oovi-Kat là những sinh vật hòa bình với tiềm năng không thể tưởng tượng nổi. Họ sống hòa hợp với linh giới đến nỗi sho’ma—tinh hoa trong linh hồn họ—có thể trộn lẫn với những ai ở gần, thậm chí giúp bắt chước hình dạng vật lý. Trong tộc Oovi-Kat không có bí mật nào, nhưng ít người tò mò, kiên trì, và hiếu động như cô bé Neeko. Cô thích thú với những trò chơi, những món đồ ẩn giấu để xem liệu người khác tìm ra được không. Sự hiếu kỳ của cô không hề có giới hạn, cũng như sự thuần khiết và ngây thơ vậy.

1) Tải hình nền LMHT Neeko Mặc Định cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Neeko Mặc Định cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Neeko Mặc Định cho điện thoại

Nhưng cũng chẳng được lâu. Biến cố đã ập đến. Nhờ sự nhanh trí và hy sinh của các trưởng lão Oovi-Kat, Neeko thoát chết. Cô hóa thành một con chim và bay khỏi đống hoang tàn, xa khỏi tiếng mọi người đang gào thét trong vùng biển giữa các thế giới. Nhiều ngày sau, tuyệt vọng và kiệt sức, Neeko rơi xuống biển. Cô bám vào một khúc gỗ trôi nổi, phó mặc theo dòng hải lưu đến khi một hình bóng lờ mờ hiện lên phía chân trời. Cô nghe có tiếng gọi thoảng trong con sóng nên cố hết sức bơi tới chỗ kiến trúc kỳ lạ đó. Dùng hết sức tàn, cô trèo lên boong một thuyền buôn đang hướng tới Harelport. Neeko cố gắng nghỉ ngơi và liên lạc với bộ tộc ở linh giới. Nhưng chỉ có những tiếng vọng u buồn rải rác đáp lại, những hình ảnh của rừng cây chết khô la liệt khắp mặt đất…

2) Tải hình nền LMHT Neeko Mùa Đông Kỳ Diệu cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Neeko Mùa Đông Kỳ Diệu cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Neeko Mùa Đông Kỳ Diệu cho điện thoại

Khi Neeko rời thuyền bước vào thị trấn, cả một thế giới lạ kỳ hiện ra trước mắt cô, kích động mọi giác quan của cô. Nhiều sinh vật, kể cả một người Oovi-Kat khác, có lẽ sẽ sợ hãi trong hoàn cảnh này—nhưng không phải Neeko. Giữa một nơi đầy những tính cách độc đáo, những con người với đủ loại suy nghĩ và hình dạng, những câu chuyện và trải nghiệm bất tận, cô hoàn toàn thấy ngất ngây.

3) Tải hình nền LMHT Neeko Vệ Binh Tinh Tú cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Neeko Vệ Binh Tinh Tú cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Neeko Vệ Binh Tinh Tú cho điện thoại

Trước khi kịp đi đâu, một thủy thủ vastaya tên Krete đã nhìn thấy cô. Neeko không hiểu hết những gì anh ta nói, nhưng anh ta hỏi cô thuộc về bộ tộc nào. Neeko sử dụng sho’ma để bắt chước khuôn mặt anh ta, cũng như cố biểu cảm để diễn tả ý định hòa bình của mình, nhưng có vẻ Krete không hề thích điều đó. Choáng ngợp trước những ý nghĩ đen tối của anh ta, Neeko chạy vào đám đông, đổi dạng nhiều lần cho đến khi thoát được. Ngồi giữa những ngọn đồi xanh tươi ngoài Harelport, Neeko hồi tưởng lại những trải nghiệm vừa qua. Cô không hiểu nổi làm sao người ta chỉ dùng lời nói để giao tiếp được. Có vẻ quá… hạn chế đi?

4) Tải hình nền LMHT Neeko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Neeko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Neeko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu cho điện thoại

Trong lúc tìm kiếm sự khuây khỏa, cô biến thành những chú mèo rừng cô bắt gặp giữa những hàng cây, cố gắng chạy theo chúng. Neeko thích nhanh chóng và linh hoạt, và cặp mắt sáng linh lợi của chúng gợi cô nhớ về quê hương—cho đến khi, thật bất ngờ, chú mèo đầu đàn biến thành một cô gái tóc đen xinh đẹp và mạnh mẽ. Sau một thoáng dò xét, cô ta tự giới thiệu mình là Nidalee, và miễn cưỡng chấp nhận cô gia nhập đàn.

5) Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p1

Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p1
Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p1

Neeko hơi ngần ngại trong việc giao phó bí mật của Oovi-Kat cho người khác, nhưng cô thấy thật thân thiết với Nidalee, bởi cô ngờ nữ thợ săn hóa thú này có lẽ có liên hệ gì đó với tộc vastaya. Tình bạn của họ nở hoa, và họ cùng nhau đi khắp miền hoang dã suốt nhiều tháng trời. Nhưng nơi phồn hoa đô hội, dù mang đủ thói hư tật xấu, vẫn hấp dẫn Neeko. Tổ tiên báo mộng cho cô, không ngừng chỉ cho cô thấy những thân cây chết khô. Chúng cần có màu sắc để tái sinh một lần nữa—Neeko khá chắc điều đó. Cô đề nghị bạn mình cùng tham gia chuyến phiêu lưu mới, nhưng Nidalee không thể bị thuyết phục. Neeko ỉu xìu, nhưng ý cô đã quyết. Cô rời đi một mình.

6) Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p2

Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p2
Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p2

Cuộc sống trước đây bên tộc Oovi-Kat đã vĩnh viễn mất đi, nhưng Neeko thấy được một tương lai màu nhiệm trước mắt—một bộ tộc đông đúc những vastaya, yordle, con người tử tế, hoặc bất kỳ sinh vật nào chia sẻ giấc mơ với cô. Điều cô lo là làm sao để mọi người tìm ra được nơi tọa lạc của bộ tộc mới. Cô sẽ tìm ra họ, kết bạn với họ, và bảo vệ sho’ma của họ bằng cả sinh mạng. Biết Neeko là sẽ yêu mến Neeko, yêu mến Neeko là sẽ trở thành Neeko.

7) Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p3

Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p3
Tải hình nền LMHT Neeko cho điện thoại p3

Tải hình nền LMHT (Full Tướng) tại đây

Để tải thêm nhiều hình nền đẹp, chất lượng Full HD, ác bạn xem thêm tại chuyên mục bên dưới nhé. Ngoài ra nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

 

Bình luận trên Facebook