Tải hình nền LMHT Malzahar cho điện thoại iphone và Android

Tải hình nền LMHT Malzahar cho điện thoại iphone và Android ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho mọi điện thoại. Hình ảnh được chúng tôi tối ưu hóa lên Full HD sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh cực đẹp nhất, tổng hợp sưu tập hình nền LMHT Malzahar gồm các trang phục Hot nhất như: hình nền Malzahar công nghệ, Malzahar trùm phụ, Malzahar hoàng tử bóng đêm, Malzahar hung thần, Malzahar lãnh chúa, Malzahar ngày tuyết rơi, Malzahar tể tướng, Malzahar thần đèn,… và rất nhiều hình ảnh Malzahar khác nữa… Xem full hình nền tại đây

Malzahar là ai ?

Ở Shurima có một số người sở hữu năng lực tiên tri. Malzahar, con trai một người bán rong, không nhận ra món quà đó cho đến khi cha mất, để lại cậu lẻ loi trên đường phố Amakra. Cậu xem bói cho khách để lấy tiền hoặc thức ăn. Những lời tiên đoán ngày một chính xác, cùng với đó là danh tiếng của cậu. Cậu tiên đoán người ta sẽ lấy ai, hoặc ném dao vào đâu để giành phần thưởng ở hội chợ. Dần dà, khách hàng của cậu không còn đi những đôi dép đầy bùn đất nữa, mà mang những đôi giày nạm đá quý. Tuy nhiên, Malzahar không thể thấy tương lai của chính mình.

1) Tải hình nền LMHT Malzahar Mặc Định cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Mặc Định cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Mặc Định cho điện thoại

Càng thành công, Malzahar càng nhận ra nỗi khổ của con người. Dường như họ bị trói buộc trong vòng trầm luân vô tận, thường do chính họ tạo ra, và chẳng lời tiên tri nào phá vỡ nổi. Malzahar thấy trống rỗng, anh bỏ hết mọi của cải và đi khỏi Amakra.

2) Tải hình nền LMHT Malzahar Công Nghệ cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Công Nghệ cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Công Nghệ cho điện thoại

Anh đi lang thang suốt nhiều năm. Xa cách mọi người, anh được một mình suy nghĩ. Không chỉ đoán định con người sẽ trở nên tàn nhẫn ra sao, anh còn biết thế giới sẽ trở nên thối nát thế nào. Những ảo cảnh bủa vây anh, cùng những lời đồn về chiến tranh, xung đột, và khổ đau.

3) Tải hình nền LMHT Malzahar Giả Lập Trùm Phụ cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Giả Lập Trùm Phụ cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Giả Lập Trùm Phụ cho điện thoại

Anh đi đến khi cát biến thành muối. Đó là Icathia, thành phố chết sau một cuộc chiến đã bị lãng quên. Tại đây, Malzahar mở rộng tâm trí nhìn thẳng vào đáy vực sâu, khát khao thấu hiểu. Và Hư Không trả lời. Tưởng như chuyện đã kết thúc, nhưng Malzahar lại vượt qua được. Thứ nằm trong bóng tối cuốn lấy linh hồn anh, và nguồn năng lượng bất khả tri của nó ùa vào tâm trí.

4) Tải hình nền LMHT Malzahar Hoàng Tử Bóng Đêm cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Hoàng Tử Bóng Đêm cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Hoàng Tử Bóng Đêm cho điện thoại

Bóng dáng đơn độc rời khỏi Icathia không còn là một con người nữa. Malzahar đã thấy được cái kết cho mọi khổ đau trong cuộc sống. Anh nhận ra tương lai bị ẩn giấu của mình: sứ mệnh đưa cả thế giới đến với kết cục không thể tránh khỏi. Anh phải trở lại với mọi người, và truyền bá về khoảng hư vô thần thánh sẽ đón chào tất cả. Anh sẽ trở thành sứ giả của Đấng Cứu thế.

5) Tải hình nền LMHT Malzahar Hung Thần cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Hung Thần cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Hung Thần cho điện thoại

Trong số dân du mục, anh chọn ra những môn đồ đầu tiên. Trước sự kinh ngạc của họ, anh dùng sức mạnh mới xé toang mặt đất, gọi ra bầy bọ ác mộng dọn dẹp những kẻ dám chối từ. Sau vài tháng, tin đồn lan khắp các thương đoàn; tin đồn về những người vui vẻ hiến thân cho thứ quyền năng vô hình, và những trận động đất dữ dội tạo nên những khe nứt kéo dài trăm dặm.

6) Tải hình nền LMHT Malzahar Lãnh Chúa cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Lãnh Chúa cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Lãnh Chúa cho điện thoại

Năm tháng trôi qua, huyền thoại về Malzahar lan tới tận những thành phố cảng phía Bắc. Người đi theo “Nhà Tiên tri” ngày một đông, dân chúng càng hay gặp phải những ám ảnh kinh hoàng, và nỗi sợ biến thành mê tín—những thôn làng xa xôi nhất giờ cũng cúng tế gia súc để xoa dịu Hư Không. Họ không biết, điều đó chỉ giúp Malzahar dẫn dắt họ đến với tận thế.

7) Tải hình nền LMHT Malzahar Ngày Tuyết Rơi cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Ngày Tuyết Rơi cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Ngày Tuyết Rơi cho điện thoại

8) Tải hình nền LMHT Malzahar Tể Tướng cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Tể Tướng cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Tể Tướng cho điện thoại

9) Tải hình nền LMHT Malzahar Thần Đèn cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Malzahar Thần Đèn cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Malzahar Thần Đèn cho điện thoại

Tải hình nền LMHT (Full Tướng) tại đây

Để tải thêm nhiều hình nền đẹp, chất lượng Full HD, ác bạn xem thêm tại chuyên mục bên dưới nhé. Ngoài ra nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

 

Bình luận trên Facebook