Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại iphone và Android

Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại iphone và Android ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho mọi điện thoại. Hình ảnh được chúng tôi tối ưu hóa lên Full HD sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh cực đẹp nhất, tổng hợp sưu tập hình nền LMHT Aatrox gồm các trang phục Hot nhất như: hình nền Aatrox huyết nguyệt, Aatrox vinh quang, Aatrox máy móc, Aatrox công lý,… và rất nhiều hình ảnh Aatrox khác nữa… Xem full hình nền tại đây

Aatrox là ai ?

Dù hay bị nhầm lẫn với thần thánh hay quỷ dữ, rất nhiều câu chuyện đã được kể về Lưỡi Kiếm Darkin… nhưng rất ít người biết được tên thật của hắn, hay là câu chuyện về sự sa ngã của hắn. Ở một thời kì cổ đại, rất lâu trước khi những hạt cát sa mạc nuốt chửng cả đế chế, một vị anh hùng của Shurima đã được đưa đến trước Đĩa Mặt Trời để trở thành hiện thân của một thực thể thần thánh mà giờ đây đã bị lãng quên. Là một trong những Thể Thăng Hoa, đôi cánh của ngài mang ánh sáng vàng của buổi ban mai, còn bộ giáp thì lấp lánh như một chòm sao của hi vọng đến từ một thế giới vĩ đại trên kia. Tên ngài là Aatrox.

1) Tải hình nền LMHT Aatrox Mặc Định cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Mặc Định cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Mặc Định cho điện thoại

Ngài luôn là người tiên phong trong những cuộc chiến cao quý. Những phán xét chính xác và công bằng của ngài khiến cho những chiến binh thần thánh khác luôn đứng về phía ngài, và một vạn chiến binh Shurima sẵn sàng hành quân theo bước ngài. Khi Setaka, nữ hoàng chiến binh Thăng Hoa, yêu cầu viện trợ để chống lại những cuộc nổi loạn từ Icathia, Aatrox đã không ngần ngại đồng ý. Nhưng chẳng ai có thể đoán trước được nỗi kinh hoàng mà cuộc nổi loạn mang đến – Hư Không nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát của những người chủ Icathia của chúng, và bắt đầu cuộc thảm sát khủng khiếp đối với tất cả những vật thể sống mà nó gặp phải.

2) Tải hình nền LMHT Aatrox Công Lý cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Công Lý cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Công Lý cho điện thoại

Sau nhiều năm trời giao tranh dữ dội , Aatrox cùng những chiến hữu cuối cùng đã ngăn chặn được bước tiến của Hư Không, và đóng khe nứt lớn nhất lại. Những những thể Thăng Hoa còn sống sót, tự gọi mình là Thái Dương Tộc, đã mãi mãi bị biến đổi bởi những gì mà họ phải chạm trán. Dù Shurima có được vinh quang, nhưng họ đã đánh mất thứ gì đó trong chiến thắng… kể cả Aatrox cao quý. Và rồi, Shurima cũng sụp đổ, như mọi đế chế khác.

3) Tải hình nền LMHT Aatrox Huyết Nguyệt cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Huyết Nguyệt cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Huyết Nguyệt cho điện thoại

Trong những năm tiếp theo, Aatrox tìm thêm rất nhiều vật chủ mới – những người đàn ông và phụ nữ với thể lực và sức chịu đựng phi thường. Dù khả năng sử dụng những phép thuật như thế của hắn trước đây bị hạn chế, hắn đã học cách điều khiển một người phàm chỉ trong vòng một hơi thở, và thông qua chiến trận, hắn đã phát hiện ra rằng mình có thể nuốt chửng những nạn nhân để trở nên lớn hơn và mạnh hơn.

4) Tải hình nền LMHT Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu cho điện thoại

Aatrox lãng du trên khắp các lục địa, tuyệt vọng, mãi mãi kiếm tìm một cách nào đó để quay lại Thể Thăng Hoa trước đây… nhưng câu đố mà thanh kiếm đưa ra là không có lời giải, và dần dần hắn cũng nhận ra rằng mình sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi nó. Thứ xác thịt mà hắn chiếm đoạt được và hình dạng gớm ghiếc kia dần trở thành một lời chế nhạo đối với những vinh quang trong quá khứ – một chiếc lồng chẳng lớn hơn thanh kiếm là bao. Sự tuyệt vọng và căm hận trỗi dậy trong tâm trí hắn. Sức mạnh thần thánh mà Aatrox đã từng sở hữu đã bị quét sạch khỏi thế giới, và khỏi mọi trí nhớ.

5) Tải hình nền LMHT Aatrox Máy Móc cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Máy Móc cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Máy Móc cho điện thoại

Điên cuồng vì sự bất công này, hắn đã nghĩ đến một giải pháp chỉ có thể nằm trong tâm trí tuyệt vọng tột độ của một kẻ bị giam giữ. Nếu không thể phá hủy thanh kiếm hoặc giải thoát bản thân, thì thay vào đó hắn sẽ để mọi thứ chìm cùng vào quên lãng. Giờ đây, Aatrox tiến bước bằng mục tiêu tàn nhẫn của hắn, đem chiến tranh và cái chết đến mọi nơi mà hắn đi qua. Hắn bấu víu vào một hi vọng mù quáng: nếu hắn có thể đưa mọi thực thể đến một trận chiến tận thế cuối cùng, mọi thứ sẽ bị phá hủy – và khi đó hắn và lưỡi kiếm cũng có thể được giải thoát.

6) Tải hình nền LMHT Aatrox Thợ Săn Đại Dương cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Thợ Săn Đại Dương cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Thợ Săn Đại Dương cho điện thoại

7) Tải hình nền LMHT Aatrox Vinh Quang cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Vinh Quang cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Vinh Quang cho điện thoại

8) Tải hình nền LMHT Aatrox Tà Thần FanArt cho điện thoại

Tải hình nền LMHT Aatrox Tà Thần FanArt cho điện thoại
Tải hình nền LMHT Aatrox Tà Thần FanArt cho điện thoại

9) Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại p2

Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại p2
Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại p2

10) Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại p3

Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại p3
Tải hình nền LMHT Aatrox cho điện thoại p3

Tải hình nền LMHT (Full Tướng) tại đây

Để tải thêm nhiều hình nền đẹp, chất lượng Full HD, ác bạn xem thêm tại chuyên mục bên dưới nhé. Ngoài ra nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

 

Bình luận trên Facebook