Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel cho điện thoại

Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Full HD cho điện thoại Android, iPhone ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại, làm ảnh bìa avatar cho Facebook. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Lauriel của các skin tướng như: ảnh Lauriel lạc thần, Lauriel thánh quang sứ, Lauriel tinh vân sứ và rất nhiều hình ảnh Lauriel khác nữa…

1) Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Mặc Định Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Mặc Định Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Mặc Định Full HD

Game Liên Quân Mobile là game MOBA trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam (Multiplayer Online Battle Arena – Đấu Trường Trực Tuyến Nhiều Người Chơi) hay cách gọi khác là Chiến Thuật Hành Động Thời Gian Thực, Liên Quân Mobile đang được xếp chung hàng ngũ với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) và Dota (Defense of the Acients).

2) Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Thánh Quang Sứ Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Thánh Quang Sứ Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Thánh Quang Sứ Full HD

“Trên chín tầng trời, nàng ngự trị cùng các thần.” Lauriel là hộ thần của Đền ánh sáng, và cũng là lãnh tụ tinh thần của các tín đồ. Nhằm bảo đảm thế giới được duy trì trật tự cùng bình an, Lauriel dành phần lớn thời gian cư ngụ bên trong ngôi đền thờ phụng chúng thần, và truyền đạt lại dụ ngôn của các ngài đến với chúng sinh. Đối với tín đồ, Lauriel chính là người đại diện của các thần. Tín ngưỡng thành kính đã từng khiến Lauriel sở hữu sức mạnh vô bì, nàng thậm chí đã từng nắm giữ quyền cai quản luân hồi. Bất kể là sinh mạng mới ra đời, hay trút bỏ hơi thở cuối cùng, hoặc linh hồn đi đâu về đâu, đều phụ thuộc vào Lauriel. Tương truyền khi đôi cánh của nàng khẽ đập nghĩa là một sinh mạng mới chào đời, khi cánh nàng khép lại nghĩa là có sinh mạng lìa đời.

3) Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Lạc Thần Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Lạc Thần Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Lạc Thần Full HD

Các tín đồ từng được chứng kiến sức mạnh của Lauriel trên chiến trường, khi nàng sải cánh bay xuyên qua hàng ngũ quân thù hạ gục từng tên một. Với tốc độ ánh sáng cùng sức mạnh thần thánh, chẳng kẻ nào có thể chống lại được nàng. Cùng với đội quân của mình, Lauriel đã quét sạch một đoàn quân Sa đọa trên chiến trường dễ như trở bàn tay. “Khi ngày tận thế đến, ta sẽ thổi lên chiếc tù và phán xét!”

4) Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Tinh Vân Sứ Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Tinh Vân Sứ Full HD
Tải hình nền Liên Quân Mobile Lauriel Tinh Vân Sứ Full HD

Tải hình nền Liên Quân Mobile Full HD cho tướng tại đây

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao của tướng Game Liên Quân Mobile cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé

Bình luận trên Facebook